GẶP MẶT CHIA TAY CÁN BỘ QUẢN LÝ NGHỈ HƯU BẬC HỌC MẦM NON HUYỆN YÊN MỸ

GẶP MẶT CHIA TAY CÁN BỘ QUẢN LÝ NGHỈ HƯU

Ngày 04/11/2017 Câu lạc bộ CBQL mầm non cùng Phòng GD&ĐT Yên Mỹ tổ chức chia tay 5 đồng chí cán bộ quản lý về nghỉ hưu và chuyển công tác.

Về dự với buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo chuyen viên Phòng GD&ĐT, các đồng chí trong BGH các trường mầm non trong huyện.

Đồng chí Hà Thị Kim Huế thông qua chương trình.

Tiếp theo đồng chí Phạm Thị Chuyên – Chủ nhiệm câu lạc bộ - Hiệu trưởng Trường mầm non Yên Phú lên phát biểu.

"Hội ngộ rồi chia ly" đó là quy luật của cuộc sống chỉ mong khi về nghỉ chế độ các đồng chí cán bộ quản lý có cuộc sống hạnh phúc, có nhiều niềm vui với con cháu.

Đ/c Phạm Thị Chuyên – Chủ nhiệm CLB Quản lý mầm non tặng hoa và quà cho các đồng chí CBQL Về hưu và chuyển công tác

Đ/c Nguyễn Thị Thắm – Trưởng phòng GD&ĐT Tặng hoa và quà cho các đồng chí CBQL Về hưu và chuyển công tác