Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Tân Việt, Yên Mỹ- Hưng Yên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLĐ Huyện Yên Mỹ Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, con công nhân tại Trường MN Tân Việt.

TẶNG QUÀ

CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, CON NÔNG DÂN, CON CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG TẠI TRƯỜNG MẦM NON TÂN VIỆT

Sáng ngày 14/4/2018, Liên đoàn Lao động Tỉnh Hưng Yên kết hợp với Liên đoàn Lao động Huyện Yên Mỹ tặng 50 xuất quà cho các cháu học tại Trường mầm non Tân Việt có hoàn cảnh khó khăn, con công nhân, nông dân.

50 xuất quà là 50 hộp sữa bột 900g do hãng sữa NESTLE tài trợ. Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, con công nhân, nông dân trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng

Đồng chí Vũ Văn Phương – HUV- Chủ tịch Liên đoàn Lao động Huyện Yên Mỹ tặng quà cho các cháu