Trường mầm non Tân Việt tổ chức Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam Năm học 2018 - 2019

Hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, nô nức thi đua chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018. Sáng ngày 20/11/2018, Cô và trò trường mầm non Tân Việt đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, năm học 2018 - 2019.

Về dự với buổi Kỷ niệm có các đồng chí Đào Quang Huy – Phó Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành đảng bộ, trưởng các ban ngành đoàn thể xã Tân Việt; các ông, bà trong ban đại diện hội CMHS của trường, các đồng chí CBGVNV cùng toàn thể các cháu học sinh trong toàn trường.

Thay mặt nhà trường, cô giáo Đặng Thị Huyền- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn ôn lại truyền thống của nghề dạy học.

Trong buổi Kỷ niệm, nhà trường được đón nhận sự quan tâm của các cấp lãnh đạo xã, thôn Hoan Ái, các bậc phụ huynh học sinh bằng những lẵng hoa tươi thắm.

Trong buổi Kỷ niệm còn có nội dung vinh danh các thành tích mà cán bộ giáo viên đã đạt được trong năm học 2017 - 2018 và khen thưởng giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019.

Khen thưởng giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường