Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Tân Việt, Yên Mỹ- Hưng Yên

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MN TÂN VIỆT NHIỆM KỲ 2017 - 2020.

Căn cứ điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Căn cứ chương trình công tác của chi bộ trường MN Tân Việt nhiệm kỳ 2015 – 2017. Hòa chung với không khí vui tươi của cả nước kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác. Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng uỷ xã Tân Việt. Ngày 06/6/2017 Chi bộ Trường Mầm non Tân Việt vui mừng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Về dự với Đại hội có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã Tân Việt, cùng toàn thể các đồng chí là đảng viên trong Chi bộ nhà trường, các đồng chí là đoàn viên ưu tú trong tổ cảm tình. Đại hội Chi bộ trường Mầm non Tân Việt nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã thành công tốt đẹp. Tại Đại hội đã thảo luận và nhất trí với những kết quả đạt được, những ưu, khuyết điểm, rút ra được những bài học kinh nghiệm và đi đến thống nhất với mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ tới. Đồng thời Đại hội đã bầu được Cấp uỷ Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 là 03 đ/c. Sự thành công tốt đẹp của Đại hội đã góp phần tích cực vào việc thực hiện có hiệu quả chương trình hoạt động của nhà trường trong những năm học tới.

Các đồng chí đại diện cho Đảng ủy xã Tân Việt chụp ảnh lưu niệm với Đảng viên chi bộ

Đ/c Lương Văn Bắc - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Việt tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đảng viên chi bộ chụp ảnh lưu niệm

Ban chi ủy chi bộ Nhiệm kỳ 2017 - 2020